Khoá học vẽ diễn hoạ thời trang

Vẽ diễn hoạ thời trang là khoá học đầu tiên khi bạn tham gia quá trình học " thiết kế thời trang " ở DEC. Sau khi hoàn thành khoá học vẽ tay diễn hoạ thời trang sẽ là tiền đề vững chắc để bổ trợ khi bạn theo đuổi các khoá học tiếp theo tại trung tâm.

Hãy cùng điểm qua những khoá học vẽ diễn hoạ ở dưới đây nhé !

GIỚI THIỆU CÁCH HỌC Ở DEC

Cách học vẽ diễn hoạ thời trang ở DEC

1. Thời gian biểu: Tại DEC lịch học trở nên linh hoạt hơn rất nhiều để hỗ trợ tối đa cho học viên. Chúng tôi nhận thấy các bạn dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng bị chi phối bởi nhiều việc khác nhau, vậy nên DEC thiết kế riêng 1 chương trình học tập để bạn có thể theo đuổi Đam mê Thời trang vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Cụ thể, các bạn sẽ chủ động đăng ký lịch học theo từng quãng thời gian theo Tuần hoặc theo Tháng..v...v.

2. Hình thức học tập: Theo cách học truyền thống, “giáo trình sẽ là Trung Tâm” và người học không phân cấp theo khả năng nhận thức sẽ học tập cùng nhau dẫn tới việc có người theo kịp, có người phải học đuổi. DEC đưa ra giải pháp bố trí Giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ từng người căn cứ theo khả năng tiếp thu kiến thức của học viên đó. Phương thức này vô hình chung biến “học viên thành Trung Tâm” , từ đó giúp cho người học được tự do học hỏi, không bị áp lực quá từ những bạn học xung quanh. Và học viên sẽ học đến khi “đạt yêu cầu” mới thôi.

3. Thời lượng học tập: DEC luôn tuân theo nguyên tắc : Kiên trì đào tạo để có thể “ Làm được” chứ không lấy số buổi học qui định làm áp lực với học viên. Chính vì thế, với những bạn quyết tâm và kiên trì theo đuổi thì việc đạt được những thành quả nhất định là điều chắc chắn.

4. Nền tảng kiến thức: Tại Việt nam, ngành Thiết kế thời trang tuy phát triển rầm rộ nhưng rất non trẻ và tự phát. Việc tìm một trường dạy Thời trang nghiêm túc, am hiểu cũng thật không dễ dàng gì. Đội ngũ đứng bục giảng đa phần còn rất thiếu kinh nghiệm thực tế về nghề, về thị trường cùng với giáo trình mang tính “Lý thuyết, Truyền thống” dẫn tới đầu ra là những sinh viên có hoài bão, tham vọng nhưng thật sự khó đáp ứng được nhu cầu của các CTY đang tìm kiếm. DEC có một quá trình tích lũy kiến thức 10 năm hoạt động trong lĩnh vực : Đào tạo, Tư vấn, Sản xuất, Kinh doanh Thời trang cùng cơ sở vật chất từ Bắc đến Nam. Chính vì thế, chúng tôi tự tin chia sẻ với các bạn những kiến thức “ máu thịt “ trong suốt thời gian làm nghề, chúng tôi gọi đó là “ KIẾN THỨC TỪ DOANH NGHIỆP”.

5. Kết quả: Phương thức của DEC là đào tạo nghề, lấy kỹ năng thực tế và thời gian luyện tập hàng năm trời làm gốc rễ. Chính vì thế sau khi học xong các bạn học viên hoàn toàn có thể bắt nhịp ngay vào với công việc theo nhu cầu Xã hội . Tất nhiên, bạn cần chút thời gian để tập sự tại các doanh nghiệp để trở nên cứng cáp.

DEC là trường đời

1. Khoá học vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì

Khoá học vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì

Chương trình dành cho các bạn bắt đầu từ số 0 ( chưa biết gì hoặc đã biết vẽ một chút ) với thời lượng buổi học là 200+ buổi.

( Nhanh hay chậm sẽ tuỳ thuộc vào mức độ tiếp thu của bạn, trong trường hợp bạn tiếp thu kém thời gian khoá học sẽ kéo dài hơn 200 buổi - Chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ một khoản chi phí hết )

- Thời gian học :

Sáng: 09h00p đến 12h00p / T2 - T7
Chiều: 14h00p đến 17h00p / T2 - T6
Tối: 18h00p đến 20h30p / T2-T4-T6

Thời gian học có 3 ca bạn có thể tự chủ động sắp xếp lịch học cho riêng mình. Hình thức dạy ở DEC là giáo viên kèm trực tiếp học viên nên bạn sẽ được đảm bảo toàn bộ tri thức của khóa học.

Mức học phí : 6.000.000 VNĐ ( Trọn cả khoá )

Học phẩm : 100.000 VNĐ cho toàn bộ quá trình học.

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 1 - 4

Lesson 1 - 4 : Bạn bắt đầu từ số 0 bắt đầu học cách sử dụng bút, luyên nét bút, tỉ lệ cơ thể bán thân, chuyển động bán thân & xoay bán thân.
Sau khi học xong bài bài 1 - 4 bạn phải hiểu và làm chủ tỷ lệ thân trên cũng như đã điều khiển tốt vũ khí của mình ( chiếc bút chì ).

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 5 - 13

Lession 5 - 13 : Bạn sẽ được học tả mọi loại chất liệu trên áo.

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 4 - 20

Lesson 14 - 20 : Sau khi nắm chắc phần bán thân ở các session đầu cũng như việc tả chất liệu phần bán thân tiếp đến bạn sẽ được học kỹ hơn về tỉ lệ toàn thân nữ, chuyển động toàn thân, xoay toàn thân & các tư thế khó.

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 21 - 30

Lesson 21 - 30 : Kết hợp từ việc tả chất liệu bán thân, lession 21 - 30 sẽ giúp bạn tả các chất liệu khó hơn cộng với việc kết hợp chuyển động toàn thân.
Voan bay như nào, độ rủ ra sao , chất lụa, chất lông ... các chất liệu khác.

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 31 - 41

Lesson 31 - 41 : Bạn sẽ được học cách diễn họa tỉ lệ khuôn mặt Nam & Nữ ở nhiều góc khác nhau để bạn hoàn toàn có thể làm chủ và cho bản vẽ lôi cuốn hơn.

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 42 - 26

Lesson 42 - 46 : Đến cuối giáo trình, bạn được học thêm tỉ lệ cơ thể nam & tả chất đồ nam.

Mục tiêu khoá học

Mục tiêu học vẽ diễn hoạ thời trang

Các bài diễn hoạ của học viên trong quá trình học

2. Khoá học vẽ màu diễn hoạ thời trang

( Yêu cầu bạn đã biết vẽ thuần thục khoá vẽ tay ở trên )

Khoá học vẽ màu thời trang

Học vẽ diễn họa thiết kế trang phục, dáng người bằng khối và màu.

Kết quả : Bạn sử dụng chất vẽ màu nước thành thạo cùng với cách pha màu để tạo ra ánh sáng, vùng màu tối, vùng màu trung gian và cách nhấn để tạo chiều sâu trang phục.

Thời gian học: 2 tháng/1 tuần 5 buổi

Học phí : 6.500.000 VNĐ

Học phẩm : (Học viên tự trang bị cho mình hoặc mua tại trung tâm theo giá thị trường)
- Giấy vẽ màu nước: 50 tờ A4
- Màu nước, bảng pha màu, bút lông, bút chì, tẩy, kẹp giấy A4.

Lộ trình học khoá vẽ màu diễn hoạ thời trang

Lộ trình học vẽ màu diễn hoạ thời trang 1

Lộ trình học vẽ màu diễn hoạ thời trang 2

Lộ trình học vẽ màu diễn hoạ thời trang 3

3. Khoá học vẽ thời trang trên máy

Trong khóa học này DEC sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng căn bản về phần mềm đồ họa thông qua đó hoàn thiện kỹ năng vẽ thiết kế trang phục trên máy tính cho học viên. Kết thúc khóa học này Bạn có thể dựng được các phác thảo thiết kế trang phục đẹp bằng máy tính.

Học phí : 6.000.000 VNĐ

Khoá học vẽ thời trang trên máy tính cơ bản

4. Khoá học vẽ thời trang trên máy nâng cao

Đây là khóa Học vẽ chuyên nghiệp các sản phẩm thời trang, học diễn họa các bản vẽ Thiết kế trang phục và mô tả khối người giả 3D bằng máy tính. Kết thúc khóa học này, các bạn có thể vẽ được các sản phẩm thời trang với các kiểu dáng thiết kế đa dạng, tả được hình khối cơ thể người hoàn chỉnh thông qua phần mềm máy tính.

Học phí : 8.000.000 VNĐ

Khoá học vẽ thời trang trên máy tính nâng cao

Hotline : 0904055534 ( Quyet Tran )

DEC Hà Nội : 4/1 ngõ 814 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. )

DEC Hồ Chí Minh: 1/3/6 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Q Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Leave a Reply