Dungz Tailor - Best of design

Phối suit với áo len cổ lọ

                   

Những bộ vest hay suit quá trang trọng cho những ngày làm việc đẩu tuần có thể được biến tấu thành casual là không mất đi sự lịch lãm của các chàng trai – chỉ với một cách đơn giản hãy kết hợp với chiếc áo len cổ lọ.
 

Đọc tiếp


10 quy tắc phối đồ quan trọng cho đàn ông

                   

Thời trang là một thế giới bao la với những quy tắc đôi khi khiến bạn bối rối như lạc vào "mê cung". Tuy vậy, bạn không cần quá ôm đồm nhiều luật lệ, mà hãy chỉ hiểu rõ và làm chủ những thứ cơ bản nhất, thử nghiệm và sẽ tìm ra quy tắc phối đồ phù hợp với bản thân. Trong bài viết này, Dũng Tailor sẽ tập trung vào những tip phối đồ mà những người đàn ông trưởng thành cần nắm rõ!

Đọc tiếp


Để mặc một bộ Suit đẹp chúng ta cần những yếu tố gì?

                   

Có thể nhiều bạn trong số chúng ta hay tham khảo và nhìn các blogger ăn mặc menswear trên thế giới có một phong cách thẩm mỹ rất đẹp và đẳng cấp mặc dù họ có những xuất thân khác nhau từ người làm bồi bài, quản lý hay một luật sư họ vẫn toát ra được cái thần thái của riêng mình. Các gạch đầu dòng cơ bản ở dưới đây Dũng Tailor viết ra để các bạn có có thể mặc một bộ Suit đẹp.
 

Đọc tiếp


Các loại hình làm lên một bộ Suit

                   

Chỉ những tiệm may do vest có tay nghề ở một mức độ cao và chỉ phục vụ một lượng khách hàng nhất định vì chất lượng cũng như giá thành của Bespoke rất đắt đó. Vải sử dụng để may Bespoke để đa phần là những loại vải cao cấp, ngoài ra một số loại vải còn được đặt in hoặc thêu theo nhu cầu riêng của khách hàng. Bộ Suit được làm theo phong cách Bespoke mang đậm phong cách của người 'mặc', thiết kế độc bản dựa trên gu thẩm mỹ riêng của từng cá nhân.

Đọc tiếp


Thuật ngữ về các thành phần cơ bản trong bộ Suit

                   

Tìm hiểu về thuật ngữ các thành phần cơ bản có trong một bộ Suit. Suit là một bộ trang phục hoàn chỉnh bao gồm Suit jacket (Áo khoác) và quần - "bộ 2 mảnh" cùng chung chất liệu, họa tiết vải. Với Suit "3 mảnh" bạn sẽ có thêm 1 chiếc áo vest/gille/waistcoat (đây mới là chiếc vest) mặc bên trong suit jacket. Bạn có thể nhìn hình dưới bên trái là bộ suit 2 pieces phía bên phải bức hình là bộ suit 3 piece.

Đọc tiếp

1  2 

Bạn đang ở trang : 1 / 2
Go to Top