Pocket quare - Nâng cao tính thẩm mỹ của bộ Suit

Poket Quare còn được gọi với cái tên viết tắt là PS là một chiếc khăn nhỏ với kích cỡ khoảng 42x42cm hoặc 32x32cm dùng để đặt trang trí trong túi ngực của áo khoác Suit, mục đích chính của chiếc khăn này là nâng cao tính thẩm mỹ của trang phục. Ngoài ra, khi nhìn trên phim ảnh, bạn có thể thấy hình ảnh những người mặc Suit rút khăn để đưa cho người cần, một phần thể hiện hành động lịch thiếp của người mang Suit. Khăn PS khác với khăn mùi xoa để trong túi quần. Những chiếc khăn PS được làm rất cầu kỳ cùng với các chất liệu đặc biệt và đa phần là những chất liệu không có khả năng thấm hút.
 
Pocket square là gì?
 
Những chiếc Poket Quare đặt trang trí trong túi ngực đa phần được các người chơi Suit dùng để trang trí và tạo điểm nhấn cho trang phục của mình nên khi chọn mua các bạn nên mua những chiếc khăn cao cấp với chất liệu tốt như từ lụa hay cotton, linen, wool. Do dùng để trang trí nên hãy chọn những màu sắc hiếm. Trong các chất liệu như kể trên, nếu được lựa chọn hãy sử dụng khăn lụa, nó là chất liệu lý tưởng nhất cho loại khăn này.. mềm mại, đẹp mắt, thanh lịch phù hợp cho bạn cả vào ngày đông lẫn ngày hè nóng ẩm. Thật sự chất liệu này rất phù hợp với khí hậu ở nước ta.
 
Có rất nhiều kiểu dùng Poket Square nhưng tóm lại chỉ là cho vào túi. Với mỗi cách cho vào túi cũng phù hợp với các dịp mặc khác nhau bạn cũng nên lưu ý điều này.. khăn đi chơi, đi tiệc, thoải mái, lịch sự, trang trọng... Về các kiểu dùng Poket Square Dũng Nguyễn không có đề cập chi tiết trong bài viết, đa phần do cách phối của các bạn. Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu về Poket Quare hơn.
 
Chà,  một số kiểu gấp bạn có thể tham khảo ở dưới đây nhé!
 
 
TAG: Pocket quare là  gì?
#DũngNguyễn sưu tầm & biên tập